Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: quý khách chọn sản phẩm yêu thích , xem các thông tin về sản phẩm của chúng tôi

Hỏi đáp tư vấn về sản phẩm ( bước này khách hàng cần yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm, hình ảnh và chứng từ liên quan…chính sách bảo hành, vận chuyển.) khách hàng có thể xem thông tin trên các Mục Vận Chuyển, Bảo Hành,..

Bước 2: Khách Hàng tiến Hành mua hàng, mua sản phẩm, chọn các hình thức mua qua TMĐT, Mua qua Zalo, Web, Fanpage,

Hotline: 0942508234

Bước 3: Thực hiện thanh toán chuyển khoản , hoặc chuyển cọc 30-100% giá trị đơn hàng đối với những khách hàng xa và những sản phẩm có Cân nặng và kích thước . Với các đơn hàng mua qua TMĐT thì khách hàng nhận hàng và thanh toán khi nhận hàng. (Các đơn hàng mua TMĐT không khuyến khích mua với trọng lượng cao và kích thước to vì phí vận chuyển rất cao.)

Bước 4: Sau khi thanh toán khách hàng gửi bill chuyển khoản hoặc biên nhận chuyển khoản cho nhân viên để được xác nhận thanh toán.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thanh toán và xác nhận , phía doanh nghiệp lên đơn hàng cho khách hàng trong ngày và tiến hàng giao hàng và thông báo mã đơn hàng cho người nhận từ phía bưu cục, đơn vị vận chuyển.

Bước 6: Sau khi nhận được hàng khách hàng kích hoạt mã bảo hành sản phẩm đồng thời gửi đánh giá để nhận voucher cho các lần mua hàng tiếp theo. Mã giảm giá sẽ được gửi điện tử đến khách hàng.

 

Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Công ty đá mỹ nghệ, đá phong thủy Đức Trung

  • Địa chỉ: Xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.
  • Điện thoại: 0942508234.